Chuyến đi cắm trại đầu tiên của tôi với lũ bạn cấp 2

Processed with VSCO
những đôi chân xinh xắn đung đưa trên cái cầu gỗ, mà tôi nghĩ có vài chỗ hơi bị rung lắc quá đà

nếu các cậu tò mò, hoặc nhìn ảnh các cậu cũng đoán ra, thì tôi đã có chuyến đi 2 ngày 1 đêm với lũ bạn cấp 2 ở Sơn Tinh camp, Đồng Mô.

đợt 30/4 – 01/05 nếu tôi không nhầm. tất nhiên là chúng tôi bắt đầu cuộc vui khi đường còn vắng, và rủ nhau về khi cả miền bắc rủ nhau đi tam đảo, ba vì… đến ngạt thở.

Processed with VSCO with hb1 preset
cái chòi chim gần chỗ lều của chúng tôi. tôi chưa thấy con chim nào bay ra bay vào từ cái chỗ này từ lúc tôi nhìn thấy cái chòi chim. trông hơi cô đơn. chắc vì thế chim chọn chốn đông vui khác rồi.

trưa nằm trong lều nóng quá. phải nói là cực nóng, như cái nồi hơi dù có bóng cây.

tất cả chúng bạn hè nhau lôi chiếu ra ngoài nằm hóng gió. và đã hóng được cực nhiều gió mát và nắng và kiến …

Processed with VSCO with hb2 preset
kia là tay bạn sơn aka. hsn – người đã hy sinh khi chịu trách nhiệm lật thịt ngày hôm đó. phải nói là nóng và khói cay mắt vl

đây là bữa tối của chúng tôi. nghĩ bụng 5h chiều thì ăn uống lòn gì. nhưng thật may khi đưa ra quyết định sáng suốt đó. tôi nhớ không nhầm thì 6h chiều đã chập choạng nhá nhem (thường thì mùa hè đến gần 7h mới tối mà nhỉ), đến 6 rưỡi thì tối om. đèn pin và flash điện thoại được huy động để 8 con người lấp đầy những cái bụng rỗng (thực ra thì vì chúng tôi không còn snack để ăn và đá ướp thịt đã tan nhiều chút).

Processed with VSCO with hb1 preset
đây là tôi, nếu bạn tò mò =)) tôi nghĩ ở bài viết đà nẵng – hội an mặt tôi đã xuất hiện rồi, hoặc bài prom cấp 3…
Filterloop - 2017.05.15, 12 53 57
vodka bạn tôi mua vì nó bảo đẹp và lên hình sẽ xinh xắn. vị hoa quả dâu và đào hoặc gì đấy, màu hồng nhạt và tím. nồng độ chưa đến 5% đâu hay sao ý. nhìn chung nó hợp cho bạn gái chúng mình và phù hợp với tiêu chí rượu-không-cay của mình. nhưng nó chả thấm gì cả!
Filterloop - 2017.05.15, 12 54 59
marshmallow mềm mềm dẻo dẻo được nướng trên lửa nóng. lần đầu tiên tôi được ăn marshmallow như thế và ngon vcđ các ông ạ
Filterloop - 2017.05.15, 11 52 07
let me call this “highlight of this day” lol

bộ mèo nổ được mang đi nhưng chẳng được một lần mang ra chơi =))) còn nhân vật chính của bức ảnh – tôi xin phép không bàn luận gì thêm.

trước khi đi ngủ, cả lũ vẫn còn lôi nhau ra hít khí trời về đêm mát lạnh, ngửa cổ cố moi ra được mấy ông sao để ngắm. đi vòng sang khu trại mang loa xịn nghe ké nhạc zẩy =)) tự lôi mấy chuyện ma mị ra dọa nhau, xong sợ quá nên cả lũ đi về. tôi không nghĩ là chúng bạn bỏ cuộc chơi sớm thế lol.

hôm sau 7h sáng chúng tôi đã dậy.

có đứa kể nửa đêm thức dậy đi vệ sinh vì buồn tè. đang đi thì thấy cái xích đu tự xoắn vào nhau xong quay quay trong khi trời không gió và xung quanh không bóng người :vừa gõ vừa tưởng tượng tôi cũng thấy hơi rợn người:

tối trước thừa đồ gì thì chúng tôi ăn sáng bằng chỗ đấy =))) i think lmao cant rmb…

rồi pack đồ và đi về nào. tạm biệt túp lều cạnh sông nằm dưới bóng cây.

 

bài viết hân hạnh có những bức ảnh xinh đẹp được chụp bởi bạn tôi – hà – mà tôi chưa xin phép lấy ảnh đi đăng ngập khắp chốn và được đôi bàn tay phù thủy đầy ma pháp của tôi tung hứng, nhào nặn cho lộng lẫy hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s