TRANS/NEWS

9 Idols nổi tiếng được sinh ra trong những gia đình cực giàu có

1. TWICE Tzuyu

Một trong số những idols nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc vào thời điểm này. Mẹ của Tzuyu là cổ đông lớn của một bệnh viện ở Đài Loan. Thực tế, mẹ của cô ấy đã đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như phẫu thuật thẩm mỹ ở Đài Loan.

Tzuyu-Twice

2. SNSD Sooyoung

Ông của Sooyoung là chủ sở hữu của một công ty kiến trúc nổi tiếng đã ký hợp đồng xây dựng công trình Trung tâm Nghệ thuật Seoul nổi tiếng (Seoul Arts Center). Bốcô là chủ tịch của một công ty thương mại.

sooyoung

3. GFRIEND Umji

Bốcủa Umji là CEO của tập đoàn nha khoa nổi tiếng Moa Dentist Group. Tập đoàn có 9 văn phòng chỉ tính riêng ở Seoul. Tập đoàn còn có 12 văn phòng ở tỉnh Gyeonggi, 9 văn phòng ở tỉnh Incheon, 1 ở tỉnh Chungcheong, 7 ở tỉnh Jeolla, and 5 ở tỉnh Kyungsan. Trang Facebook của tập đoàn Moa cũng đã chức mừng  GFRIEND vào ngày debut của họ.

umji_gfriend

4. Super Junior Siwon

Bố của Siwon  là cựu giám đốc điều hành của công ty sản xuất đồ may mặc cho trẻ sơ sinh Boryung Medience và mẹ anh ấy là chủ sở hữu của một thương hiệu đồ lót nổi tiếng. Khi mà các thành viên của Super Junior xuất hiện trên MBC Radio Star, họ đã nói “Siwon có thể mua cả MBC nếu cậu ấy muốn.”

Siwon

5. Super Junior Kyuhyun

Bố của Kyuhyun là giám đốc của một “hakwon” nổi tiếng. “Hakwon” là một học viện tư mà học sinh có thể tới sau các giờ học chính khóa trên lớp để bổ sung, củng cố kiến thức hoặc học ngoại ngữ. Năm 2012, ông đã mở một Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc ở Đài Loan.

kyuhyun

6. 2PM Nichkhun

Được biết đến như là “Hoàng tử Thái”, Nichkhun đã nhập học trường trung học Wanganui (New Zealand), nơi tiền học phí một năm lên đến 50 triệu won ($41,916 USD). Mẹ anh ấy là giám đốc điều hành của một công ty dược phẩm Thái, và bố là giám đốc điều hành của một công ty thương mại Thái Lan.

Nichkhun teaser image for 2PM 6th full album, GENTLEMEN'S GAME. / JYP Entertainment / JYPnation's Official Twitter

7. ZEA Park Hyungsik

Bố của Hyungsik là giám đốc của tập đoàn sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới Mercedes Benz. Theo như lời kể của các thành viên ZE:A, số dư tài khoản của Hyungsik đã là 16 triệu won ($13,413) trước cả khi anh ấy debut!

1fab5424fe942373841758df0fc8fe03

8. Got7 Mark

Bố của Mark  là một doanh nhân đã nghỉ hưu đã tích lũy được một khoản tiền lớn khi ông vẫn còn làm việc. Mark đã từng bay từ Thái Lan tới Thụy Sỹ chỉ để đi trượt tuyết.

mark

9. NCT Ten

Ten đã nhập học trường Quốc tế Shrewsbury  ở Bangkok, Thailand. Giá học phí ở đây là  200 triệu won ($167,652) cho hơn 10 năm! Xét trên thu nhập trung bình của các gia đình Thái Lan là 6.7 triệu won mỗi năm ($5,616), bố mẹ của Ten chắc hẳn phải rất giàu có.

Ten

Source: Dispatch

Cre: http://www.koreaboo.com/buzz/9_idols_wealthy_family/

Vtrans: T.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s